Wikipoly là blog cá nhân cung cấp các dịch vụ freelance lĩnh vực lập trình, code thuê giá tốt. Blog tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm làm việc, học tập và lưu trữ một phần tài liệu hướng dẫn công việc đã thực hiện để tiện cho quá trình sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, blog cũng là nơi lưu trữ nội dung hướng dẫn các tính năng cho bộ plugins giảm giá polyxgo. Bộ plugin được phát triển và chia sẻ hoàn toàn miễn phí hướng tới hỗ trợ cộng đồng cá nhân làm tiếp thị liên kết Việt Nam. Bộ plugin này sẽ giúp mọi người xây dựng các blog về khuyến mãi, giảm giá, lịch sử giá tương tự: polyxgo, lichsuagia.vn, mafreeship,… mà không cần phải quan tâm quá nhiều về kỹ thuật. Tính năng các plugins được kết nối với nguồn dữ liệu chia sẻ tại  https://data.polyxgo.com/.

Là một lập trình viên nghiệp dư, một blogger, freelancer mình luôn luôn trong tâm thế chia sẻ thông tin ý tưởng, giải pháp liên quan tới công việc cùng đồng nghiệp và những người yêu thích lập trình. Do đó, đối với các thông tin tính năng bạn thấy trên các blog, phần mềm mình phát triển chia sẻ thì bạn hoàn toàn thoải mái liên hệ mình chia sẻ thêm nhé!.

data.polyxgo.com: API’s xử lý, quản lý và cung ứng nguồn dữ liệu mã giảm giá, khuyến mãi sử dụng chung cho tất cả các blog dùng bộ plugin PXG Coupons.

Thank.ZONE: blog là nơi thống kê, báo cáo các khoản chi phí trong quá trình thực hiện công tác xã hội từ PolyXGO. Mình vẫn luôn mong muốn có một nguồn thu ổn định thụ động ở mảng này đủ lớn để hàng tháng có thể sử dụng một phần giúp đỡ cho những người cần nó.

LichSuGia.vn: chuyên tổng hợp, xử lý thông tin giá bán, chia sẻ dữ liệu phân tích biểu đồ tăng giảm giá bán dựa vào lịch sử giá hỗ trợ mua sắm online giá tốt hơn.

POLYXGO: Blog Giảm Giá PolyXGO chính thức tổng hợp, chia sẻ thông tin các loại mã giảm giá Tiki, Shopee, Lazada, Fahasa và các đơn vị khác.

MaFreeship.com: chuyên tổng hợp các loại mã giảm giá liên quan tới vận chuyển, giao hàng. Ngoài ra blog cũng là nơi chia sẻ thông tin xoay quanh lĩnh vực vận chuyển (logistics) tại Việt Nam, đặc biệt là tầm quan trọng của logistics đối với TMĐT. Từ khoá tối ưu là mafreeship

MaGiamGiaFahasa.com: chuyên tổng hợp chia sẻ chương trình khuyến mãi, mã giảm giá trên Nhà Sách Fahasa Online.

Xóm Sách: định hướng tổng hợp, chia sẻ đánh giá sách, giới thiệu sách, top sách bán chạy hàng tháng.

MggTiki.com: chuyên tổng hợp các loại mã giảm giá Tiki, mã miễn phí vận chuyển Tiki hàng ngày với từ khoá tối ưu là mggtiki

MggLazada.com: chuyên tổng hợp các loại mã giảm giá Lazada, mã freeship Lazada hàng ngày với từ khoá tối ưu là mgglazada

MggShopee.net: chuyên tổng hợp các loại mã giảm giá Shopee, mã freeship 0đ Shopee hàng ngày với từ khoá tối ưu là mggshopee

MaGiamGiaTheGioiDiDong.com: chuyên tổng hợp các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá thegioididong, mua sắm điện thoại chính hãng giá tốt tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc.

MaGiamGiaDienMayXanh.com: chuyên tổng hợp chia sẻ chương trình khuyến mãi, mã giảm giá dienmayxanh, mua sắm giá tốt hơn tại Điện Máy Xanh Online.

Fanpage: Thank.ZONE
Fanpage: polyxgo.com