Cài đặt WordPress miễn phí

Bạn có nhu cầu xây dựng website wordpress để làm blog cá nhân, site công ty. Bạn gặp một số vấn đề, lỗi phát sinh và cần tư vấn hỗ trợ để có thể tự cài đặt một cách nhanh chóng nhất? Bạn có thể nhắn cho mình, đặc biệt là khi bạn đang đi làm và trong quá trình thử việc, đang học làm website, chạy dự án khách hàng,… mình cam kết hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: thường những yêu cầu cài đặt wordpress miễn phí mình sẽ xử lý trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Ngoài ra, một số web/ blog cần gấp mình cũng có thể hỗ trợ cài đặt vào các buổi tối trong tuần.

Nếu bạn đang có kế hoạch tìm hiểu để làm mảng MMO (Make Money Online), cụ thể là kiếm tiền từ việc viết blog và làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing), google adsense,… bạn chưa có nhiều chi phí thì mình cung cấp dịch vụ này để hỗ trợ bạn.

Hỗ trợ cài đặt web/ blog wordpress miễn phí
Mục: Website
Mã nguồn: CSS, JavaScript, PHP
  • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng cơ bản.
  • Hỗ trợ xử lý lỗi, các vấn đề liên quan tới plugins được tặng (nếu có) khi cài blog. Thường thì bạn nói nhu cầu tính năng, nếu đang có plugin đáp ứng tính năng đó mình sẽ cài tặng luôn.
  • Nhận phát triển, tích hợp tính năng, viết plugin riêng theo yêu cầu, chi phí thỏa thuận.

Tại sao ở WikiPoly cung cấp dịch vụ này miễn phí?

Những chia sẻ sau đây bạn có thể ủng hộ blog hoặc không mình vẫn sẽ hỗ trợ bạn cài đặt WordPress miễn phí nhé!

Để có một web/ blog hoàn chỉnh bạn cần phải đăng ký 1 trong 2 hạng mục sau để có thể bắt đầu. Việc đăng ký này qua liên kết tiếp thị từ blog thì mình sẽ nhận được 1 khoản % hoa hồng từ các nhà cung cấp dịch vụ. Theo cách nào đó mình hỗ trợ bạn cài đặt blog là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, bạn đừng lo nếu bạn đã có sẵn các thông tin tên miền, hosting đã mua từ trước đó hoặc không mua qua link ref của blog thì mình vẫn 100% hỗ trợ cài đặt miễn phí nhé!.

Việc bạn tạo website sẽ cần phải mua tên miền và hosting. Chi phí này gồm 2 mục chính như sau:

  • Tên miền từ $10/ năm (đối với https://www.namesilo.com/. Có thể hiểu đây là địa chỉ nhà blog bạn, ví dụ nhà mình là wikipoly.com.
  • Hosting hay cao cấp hơn là VPS ở nước ngoài thường từ $4/ tháng (Vultr) trở lên theo mình là sử dụng tốt để bắt đầu. Về sau khi lượng truy cập nhiều, cần nhiều không gian lưu trữ hơn thì bạn mới cần nâng cấp, lúc đó có thể nhắn mình tư vấn thêm. Bạn có thể tham khảo những gói dịch vụ giá tốt ở các đơn vị Việt Nam như Azdigi (khoảng 280.000đ/ tháng).
    Hiện tại Vultr đang có chương trình ưu đãi tặng miễn phí $100 khi đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ của họ. Bạn có thể đăng ký tại đây https://www.vultr.com/ để nhận ưu đãi nhé!

Chi phí trên đâu đó sẽ trung bình trên dưới $58/ năm. Nghe có vẻ nhiều nhưng bạn cứ chia ra 12 tháng hoặc 365 ngày sẽ thấy chi phí này là hoàn toàn không lớn để đầu tư một chiếc blog hoàn chỉnh.

Cài đặt, xây dựng, thiết kế web/blog cá nhân, web affiliate, plugins, chrome extension và code tool theo yêu cầu.

Ở trên là 2 yêu cầu bắt buộc khi bạn bắt đầu tiếp cận với việc phát triển web/ blog. Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn các hệ thống web/ blog hoàn toàn miễn phí hosting như blogger, wordpress org, weebly,… thậm chí một số tên miền còn miễn phí. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm của mình thì hiện tại những hệ thống đó chưa hỗ trợ tốt cho SEO, chưa hỗ trợ cá nhân hóa web/ blog theo nhu cầu riêng biệt. Còn tên miền miễn phí thường cũng không phổ biến nên để phát triển cũng khá khó. Nếu bỏ qua những yếu tố quan trọng đó thì bạn hoàn toàn có thể có một blog hoàn toàn miễn phí.

Nếu đang có nhu cầu cần giải đáp, tư vấn về web/ blog hoặc cần cài đặt wordpress miễn phí hãy liên hệ mình nhé!

Nếu plugins, phần mềm, dịch vụ chia sẻ miễn phí tại blog đáp ứng nhu cầu công việc của bạn, bạn có thể mời mình ly cafe nếu muốn qua các tài khoản sau nhé!

Ngân hàng: Vietcombank
Số tài khoản: POLYXGO
Tài khoản: CU KIM NGOC

PayPal: polyxgo@gmail.com
MoMo: 0937.798.420


Cài đặt WordPress miễn phí.
Cài đặt WordPress miễn phí.

Trả lời