Thiết kế website

Website là một công cụ quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp, dịch vụ của bạn trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Vì sao website cần thiết và tiêu chí cơ bản để an tâm lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Tại sao website cần thiết cho doanh nghiệp, dịch vụ?

Dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác

Khi bạn có một trang web chuyên nghiệp, đẹp mắt và dễ sử dụng, khách hàng và đối tác sẽ có ấn tượng tốt hơn về dịch vụ của bạn. Họ dễ dàng truy cập thông tin sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp, thấy bạn là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn khi kinh doanh trên môi trường internet. Khách hàng dễ tiếp cận, tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ bất cứ lúc nào, bất kỳ đâu và bạn có thêm lợi thế về thời gian, giảm thiểu một phần chi phí cho các chiến dịch quảng cáo.

Tăng nhận diện thương hiệu

Sở hữu một trang web chuyên nghiệp, có nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng trước khách hàng. Bạn có thể thể hiện được giá trị, tầm nhìn của doanh nghiệp, dịch vụ của mình thông qua website. Nếu bạn có một trang web đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh, có sự đầu tư về nội dung thông tin, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO),… Bạn có ưu thế và cơ hội gia tăng lượt truy cập từ những khách hàng tiềm năng qua kết quả tìm kiếm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ

Website sẽ giúp bạn giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn đang sở hữu. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin trên web một cách chủ động trước khi liên hệ trực tiếp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho việc tư vấn khách hàng mục tiêu tốt hơn, chuyển đổi cao hơn.

Với sự phát triển của công nghệ và internet, sở hữu website sẽ mang lại lợi thế nhận diện, cạnh tranh nhất định giữa các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Website là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng và đối tác một cách hiệu quả hơn, tăng tính tương tác và niềm tin của khách hàng, tạo nhận diện thương hiệu và giảm bớt gánh nặng chi phí marketing truyền thống.

Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu

Có nên hay không chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Việc chọn một dịch vụ thiết kế web giá rẻ hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên tham khảo và định hình các tiêu chí sau:

Tầm quan trọng của website

Nếu website của bạn là cửa hàng trực tuyến, một công ty hoặc tổ chức lớn, thì đầu tư vào một trang web chất lượng cao có thể sẽ đem lại lợi ích dài hạn. Tuy nhiên, website của bạn là một blog cá nhân hoặc trang web giới thiệu doanh nghiệp, thì việc chọn một dịch vụ thiết kế web giá rẻ có thể phù hợp hơn.

Kinh nghiệm và chuyên môn đơn vị cung cấp dịch vụ

Dù chi phí ra sao, đơn vị bạn lựa chọn cần có chuyên môn để đảm bảo xây dựng một trang web hoàn chỉnh, tối ưu tốt, đáp ứng nhu cầu mà doanh nghiệp bạn đề ra.

  • Website giới thiệu công ty?
  • Website có bán sản phẩm không?
  • Website có quản lý và thanh toán đơn hàng không?
  • Website có kết nối giao tiếp API với các đối tác thứ 3 không? Ví dụ: các đối tác thanh toán như MoMo, bank. Các đối tác vận chuyển.

Khả năng tùy chỉnh

Nếu bạn muốn có một trang web tùy chỉnh hoặc tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, thì việc chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ có thể không đáp ứng hết được. Tuy nhiên, cũng có nhiều đơn vị đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản của website giới thiệu, bán hàng với chi phí không quá cao so với tiềm năng mà chúng mang lại.

Hỗ trợ khách hàng

Trước khi chọn một dịch vụ thiết kế web, bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng các đề mục, tính năng cũng cấp, chính sách hỗ trợ khách hàng. Sau đó, lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp, đảm bảo nhu cầu bạn đang cần. Có thể tham khảo thêm các phản hồi, đánh giá của khách hàng trước đó, so sánh với các đơn vị khác trước khi đưa ra lựa chọn.

Dịch vụ thiết kế website tại WikiPoly có gì nổi bật?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web giá tốt theo yêu cầu, tối ưu hóa SEO trên các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ tại Wikipoly là lựa chọn bạn nên cân nhắc tham khảo.

Hỗ trợ trọn đời

Bạn sẽ không phải lo lắng về các vẫn đề kỹ thuật, lỗi giao diện, bị chèn mã độc, cập nhật, nâng cấp website khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại WikiPoly. Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ trọn đời cho website đối tác. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tương thích mọi thiết bị

Website được tối ưu hóa để hoạt động trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Điều này giúp cho khách hàng của bạn có thể truy cập vào website của bạn một cách thuận tiện nhất, từ bất kỳ đâu.

Phần quản lý đơn giản

Phần quản lý của website sẽ được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho bạn có thể quản lý website của mình một cách dễ dàng.

  • Hệ thống admin WordPress một CMS phổ biến hàng đầu với hàng trăm triệu website đang hoạt động trên toàn thế giới.
  • Ngoài ra chúng tôi cũng đáp ứng các nhu cầu xây dựng web dựa trên framework hoặc CMS khác theo yêu cầu.

Chi phí tối ưu

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp với chi phí tốt. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để sở hữu website chuyên nghiệp và tối ưu cho công việc. Chúng tôi cam kết tạo ra sản phẩm có giá thành hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm – SEO

Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa website để đạt được hiệu quả tốt với các công cụ tìm kiếm. Điều này giúp cho khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin bạn cung cấp trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v.

  • Hỗ trợ tối ưu cấu trúc đáp ứng SEO cả onpage và offpage.
  • Hỗ trợ tư vấn các cấu trúc SEO phù hợp với từng loại hình website.

Chú trọng trải nghiệm khách hàng

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách hàng và hiểu rằng nhu cầu của khách hàng là rất quan trọng. Vì vậy, khi nhận yêu cầu xây dựng website, chúng tôi sẽ thảo luận và lấy thông tin chi tiết về nhu cầu tính năng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại giá trị, trải nghiệm tốt cho bạn khi sử dụng dịch vụ tại WikiPoly.

Trang Chủ
Dịch Vụ
Chat Live
Danh Mục
Hotline
×