Phần mềm tạo hàng ngàn trích dẫn tự động

Phần mềm Auto Generate Quote’s hoàn toàn miễn phí sẽ hỗ trợ bạn tạo hàng ngàn hình ảnh tùy chỉnh và kết hợp với những câu châm ngôn trích dẫn chỉ với 1 thao tác click chuột.

Hiện tại dữ liệu này bạn có thể đồng bộ từ phần mềm PXGQuotes. Hoặc lấy miễn phí tại link https://drive.google.com/drive/folders/1Iqtl7a_ceLpyeXiZGMtiHvLtaD_j6DwB.

Tính năng Auto Generate Quote’s

 • Tự động tạo trích dẫn, câu nói hay, châm ngôn, status,…
 • Tự động chèn hashtag, watermark.
 • Tự động tạo và tối ưu SEO cho hình ảnh bài viết. Hỗ  trợ tối ưu thời gian phát riển nội dung cho các bạn làm nội dung solo.

Miễn phí phần mềm tự động tạo hình ảnh + trích dẫn C#
Mục:
Mã nguồn:
 • Hỗ trợ xử lý lỗi.
 • Hỗ trợ phát triển tính năng thêm theo yêu cầu, chi phí thỏa thuận.
 • Cam kết phần mềm không chưa mã độc.

Đối với việc sử dụng dữ liệu từ PXGQuotes để tạo trích dẫn hàng loạt thì phần nội dung author và tag mọi người có thể truy xuất thông tin từ dữ liệu quả 2 từ khóa sau trong template là:

 • author: trả về thông tin tác giả của dữ liệu trích dẫn tại thời điểm xử lý.
 • category: trả về thông tin danh mục của dữ liệu trích dẫn tại thời điểm xử lý.

Ví dụ như ảnh sau:

Để hiểu rõ tính năng bạn tham khảo video clip sau nhé!

Ứng dụng của Auto Generate Quote’s

Tạo và tối ưu phát triển fanpage, group

Đối với những fanpage, group về châm ngôn, trích dẫn,… thường sẽ phải tạo dữ liệu trích dẫn bằng các phầm mềm đồ họa như Photoshop sau đó đăng tải. Thao tác này nếu thực hiện bằng tay có thể sẽ rất mất thời gian so với tự động hóa, khi đó Auto Generate Quote’s sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề dữ liệu này.

Một số page dùng dữ liệu này có chỉ số tiếp cận tới hiện tại vẫn rất tốt, mọi người có thể tham khảo.

Tạo và tối ưu ảnh bài viết

Ngoài ra, việc phát triển nội dung với tốc độ nhanh có thể hình ảnh đại diện cho cùng một loại nội dung cũng là 1 vấn đề lớn. Nếu bạn ít có đủ thời gian điều chỉnh ảnh thì đây có thể công cụ hỗ trợ phần nào vấn đề đó. Để giảm thiểu thời gian làm ảnh đại diện cho từng bài thì bạn có thể dùng một template chung và chỉ có nội dung chữ là thay đổi. Ví dụ blog này mình cũng đang sử dụng cách này ở một số nhóm nội dung.

Link download phần mềm hoàn toàn miễn phí: https://drive.google.com/drive/folders/1N4l9cZ6j_17u7EnAUYrMzjWS7PCjUHRJ

Link down load mã nguồn C# cho bạn nếu có nhu cầu phát triển thêm: https://drive.google.com/drive/folders/1-LnsNKlJzb7Piuy7q3kg0hg6Juhn-Ajg

Ưu điểm:

 • Tự động hóa hoàn toàn việc tạo dữ liệu ảnh trích dẫn, câu nói hay. Đối với những group xử lý dữ liệu tự động hàng ngày thì sẽ hỗ trợ người quản trị giảm rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị, lựa chọn và tạo dữ liệu dạng này.
 • Nguồn dữ liệu trích dẫn PolyXGO cung cấp qua ứng dụng PXGQuotes. Hoặc lấy miễn phí tại link https://drive.google.com/drive/folders/1Iqtl7a_ceLpyeXiZGMtiHvLtaD_j6DwB.
 • Tối ưu SEO cho hình ảnh và meta exif ảnh tạo ra được tối ưu hóa cùng với nội dung dữ liệu đầu vào. Như chúng ta đã biết các công cụ tìm kiếm và máy học dù có thể đọc hiểu và phân tích hình ảnh để biết chúng nói về vấn đề gì? Tuy nhiên, sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta cung cấp meta cho ảnh, điều mà khi lưu ảnh từ các công cụ đồ họa rất mất thời gian để người quản trị nội dung đạt được.

✅ PolyXGO Tools

Trả lời

Trang Chủ
Dịch Vụ
Chat Live
Danh Mục
Hotline
×