Pin Manager

Việc quản lý hiệu quả trong WordPress là một yếu tố quan trọng giúp người dùng và lập trình viên tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất làm việc. Để đáp ứng nhu cầu này, plugin Pin Manager ra đời như một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa quá trình làm việc với WordPress. Tính năng pin của Pin Manager cho phép người dùng ghim các plugins, themes, tags, và categories lên đầu danh sách, giúp truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Với tính năng kích hoạt và hủy kích hoạt nhanh chóng, Pin Manager giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể, tránh việc tìm kiếm mất công mỗi khi làm việc. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần thao tác thường xuyên với các thành phần này, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc và quản lý website.

Lưu ý: sản phẩm của chúng tôi chỉ có sẵn để mua trên Codecanyon (Envato). Để đảm bảo chức năng tối ưu và đảm bảo các bản cập nhật liên tục, vui lòng mua hàng trực tiếp trên Codecanyon. Việc mua các mô-đun từ các trang web khác ngoài Codecanyon sẽ vi phạm bản quyền.

Pin – Pin Plugins, Themes, Tags, và Categories

Kích hoạt/ hủy kích hoạt nhanh chóng. Tính năng pin của Pin Manager cho phép người dùng ghim các plugins, themes, tags, posts, pages và categories lên đầu danh sách. Điều này rất hữu ích khi bạn cần truy cập thường xuyên vào các thành phần này mà không cần phải tìm đến nó mỗi khi làm việc. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các thành phần thường truy cập sẽ nằm ở đầu danh sách và dễ dàng truy cập nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất làm việc.

Pinning Plugins for WordPress
Pinning Plugins for WordPress

Pinning Themes for WordPress
Pinning Themes for WordPress

Pinning Posts for WordPress
Pinning Posts for WordPress

Note – Đính Kèm Ghi Chú và Mô Tả

Ghi chú tính năng, lưu ý quan trọng về plugin trong quá trình phát triển, thử nghiệm. Pin Manager hỗ trợ người dùng đính kèm ghi chú và mô tả cho từng mục được pin. Điều này không chỉ giúp bạn nhớ rõ chức năng của từng plugin, theme hay category mà còn hỗ trợ trong việc quản lý và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Bạn có thể thêm các ghi chú quan trọng hoặc hướng dẫn ngắn gọn, giúp mọi thao tác trở nên rõ ràng và dễ dàng.

Quick Menu for WordPress
Quick Menu for WordPress

Quick Menu – Tạo Mới Danh Sách Menu Tùy Chỉnh

Không tốn thời gian di chuyển đến các thành phần hay làm việc. Một trong những tính năng nổi bật của Pin Manager là khả năng tạo mới danh sách menu tùy chỉnh. Người dùng có thể tạo ra một Quick Access Menu trên thanh topbar của WordPress, giúp truy cập nhanh chóng đến các trang quản lý plugins, themes, settings, và các danh sách tùy chỉnh từ người quản trị. Tính năng này giúp tối ưu hóa giao diện quản lý, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và tiết kiệm thời gian.

Switch Language
Switch Language

Menu Language trên Thanh Topbar

Chuyển đổi qua lại ngôn ngữ hệ thống nhanh chóng. Đối với các lập trình viên phát triển plugins và themes liên quan tới đa ngôn ngữ, Pin Manager cung cấp một menu Language trên thanh topbar của WordPress. Tính năng này cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ một cách nhanh chóng, giúp kiểm tra và phát triển các dự án đa ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn.

Truy cập nhanh đến code editor

Đối với quản trị web hoặc lập trình viên đôi khi chúng ta cần phải chỉnh sửa nhanh một đoạn code trực tiếp mà không cần phải thực hiện đầy đủ quy trình update. Ngay mỗi plugins, themes bây giờ có nút hỗ trợ di chuyển ngay đến phần chỉnh sửa code của nó.

Pin Manager là một plugin WordPress mạnh mẽ, cung cấp các tính năng hữu ích giúp người dùng và lập trình viên tối ưu hóa quá trình làm việc. Từ việc pin các thành phần quan trọng lên đầu danh sách, đính kèm ghi chú mô tả, tạo menu tùy chỉnh đến chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng, Pin Manager giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất làm việc.

Các tính năng mới, tính tương thích luôn được chúng tôi nghiên cứu điều chỉnh và tích hợp.


Poly Pin Manager for WordPress
Pin Manager for WordPress

Trang Chủ
Dịch Vụ
Chat Live
Danh Mục
Hotline
×