Plugin hỗ trợ web/ blog affiliate tích hợp tự động mã giảm giá, khuyến mãi

Bộ plugin tích hợp dữ liệu mình chia sẻ tại https://wikipoly.com/pxg-apis/ hỗ trợ bạn xây dựng web/ blog tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi tự động, bán tự động tương tự PolyXGO.

Bộ plugin phù hợp nếu bạn là blogger làm affiliate và cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Tự động cập nhật banner chương trình khuyến mãi mới nhất tại: Tiki, Lazada, Shopee, Fahasa hay các đơn vị DienMayXanh, Thegioididong, CellPhoneS, HNamMobile, NguyenKim,… Dữ liệu làm mới 5-15 phút/ 1 lần, blog bạn hiển thị banner các đơn vị này luôn luôn mới nhất.
 • Tự động cập nhật một phần hoặc toàn bộ (tùy đơn vị) dữ liệu mã giảm giá, khuyến mãi các đơn vị: DienMayXanh, TheGioiDiDong, Tiki, Lazada, Shopee, ConCung, Fahasa,… dữ liệu làm mới liên tục 5-15 phút tại data.polyxgo.com. Do đó, thông tin hiển thị trên blog bạn cài đặt bộ plugins gần như mới nhất.
 • Tại phần thông tin nhà cung cấp bạn có thể quản lý, điều chỉnh các thông tin chung, thông tin vận chuyển, lịch sử giá bán sản phẩm,… dễ dàng bằng các quản lý ở một nơi.
 • Tại phần thông tin thương hiệu bạn có thể quản lý khuyến mãi, mã giảm giá của từng nhãn hàng, liên kết tới gian hàng chính hãng, chính thức của họ tại các sàn TMĐT hay đơn vị khác.
 • Tất cả liên kết sinh ra từ bộ plugin đều tích hợp link tiếp thị của bạn.
 • Và còn nhiều tính năng tự động khác bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng + tham khảo ở phần hướng dẫn plugin. Tất cả hoàn toàn miễn phí.

Thông tin tính năng được mình điều chỉnh và cập nhật liên tục. Do đó, mọi người sử dụng thì kiểm tra cập nhật thường xuyên từ link trong phần download.

Danh sách plugin & tính năng hỗ trợ

? polyxgo-offers-coupons
Plugin chính hỗ trợ quản lý các thông tin nhà cung cấp, nhãn hiệu, mã giảm giá tùy chỉnh,…
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Coupons
? polyxgo-history-prices
Plugin chính hỗ trợ hiển thị các dữ liệu tạo Lịch sử giá bán sản phẩm, template lịch sử giá, biểu đồ,… (Dữ liệu hiện tại mình hỗ trợ 1 phần Tiki, Fahasa, ConCung, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động). Blog  lichsugia.vn hiện sử dụng plugin này và chuyên về thông tin biểu đồ lịch sử tăng giảm giá bán sản phẩm của một số đơn vị.
Lưu ý quan trọng: theo thông tin mới nhất ngày 19/01/2023 Shopee không cho phép link tiếp thị từ các trang dạng xem lịch sử giá sản phẩm Shopee. Mình cũng chưa hiểu tại sao nhưng có thể Shopee lo lắng khách hàng trước khi mua hàng sẽ qua các ứng dụng tra cứu lịch sử giá và chuyển hướng tiếp thị. Điều này nếu trở thành thói quen tiêu dùng thì Shopee sẽ phải chi trả nhiều hơn cho nhà tiếp thị nhưng doanh số lại giảm toàn hệ thống. Quan điểm của mình có thể họ lo quá xa, so với thời gian phát triển của Amazon thì Shopee không thể bằng nhưng Amazon vẫn cho phép rất đa dạng hình thức làm tiếp thị trên hệ thống của họ, kể cả lịch sử giá với đơn vị điển hình rất nổi tiếng là https://camelcamelcamel.com/
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Price History
? polyxgo-comparison-products
Plugin chính hỗ trợ hiện tại các dữ liệu liên quan tới so sánh giá, top seller,… Hiện tại tính năng vẫn chưa hoàn thiện, tuy nhiên do có 1 số thành phần bắt buộc nên plugin này cần chạy song song với plugin polyxgo-history-prices nhé!
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Comparison Products
? polyxgo-utilities-celebration
Plugin độc lập hỗ trợ tối ưu nội dung liên quan tới ngày tháng, ngày kỷ niệm, lễ,… ví dụ: Sinh nhật Tiki, Shopee, Lazada, Noel năm nay ngày mấy, Bao lâu nữa đến Trung Thu, Kỷ niệm N năm ngày sinh ABC,…
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Celebration
? polyxgo-banners
Plugin độc lập hỗ trợ quản lý và tạo slide banner trên site. Plugin hỗ trợ tích hợp dữ liệu banner tự động từ data.polyxgo.com hoặc tùy chỉnh tại site. Link tracking sẽ tự động tích hợp khi polyxgo-offers-coupons hoạt động.
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Banners
? polyxgo-utilities-editor
Plugin chạy độc lập hỗ trợ các tính năng, tiện ích liên quan tới nội dung và hỗ trợ tất cả các plugin trên trong phần soạn thảo.
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Utilities.
? polyxgo-data-extend
Plugin cài đặt thông tin nhánh API, KEY nếu sử dụng dữ liệu từ data.polyxgo.com. Hiện tại mình đã ngắt kiểm tra API, khi nào mình tích hợp kích hoạt thì mình sẽ báo mọi người link lấy KEY.
Plugin là FREE mọi người nhé! bất cứ nơi nào (nếu có) bán bộ plugin này mình hoàn toàn không chịu trách nhiệm cũng như hỗ trợ các vấn đề lỗi phát sinh.
✅ PolyXGO Tools

Yêu cầu cơ bản

? Nếu sử dụng dữ liệu từ data.polyxgo.com, khi mình hoàn thiện thì các vị trí hiển thị dữ liệu: mã giảm giá, lịch sử giá,… góc phải dưới cùng bắt buộc phải có 1 textlink nofollow nho nhỏ về site PolyXGO. Ngược lại mình sẽ chủ động ngắt nguồn dữ liệu.
? Đây là yêu cầu KHÔNG BẮT BUỘC nhưng mình hy vọng sẽ có nhiều bạn tiếp nhận và cùng tâm thế. Đó là 5-10% tổng doanh số/ sau thuế (đặt mức thu thuế) bạn có thể chủ động ủng hộ cho các tổ chức, quỹ từ thiện bất kỳ mà bạn muốn.
Thực ra nghe có vẻ vĩ mô vì có khi bạn chưa bắt đầu làm và cũng chưa biết làm tới đâu nhưng mình tin sẽ có nhiều bạn làm rất tốt. Ở mảng này kỹ thuật và công cụ cũng chỉ là 1 yếu tố tham gia trong đó thôi. Và bộ plugins này hỗ trợ phần nào khởi đầu cho bạn về mặt công cụ tiện ích & dữ liệu giảm giá, khuyến mãi.
Cá nhân mình thì làm mảng này lâu rồi nhưng kết quả vẫn êm đềm đủ cafe, kinh phí duy trì máy chủ nên cũng hạn chế chia sẻ nhiều điểm này, mình chỉ chia sẻ là ai cũng có cơ hội cả.

Hỗ trợ kỹ thuật & cập nhật

? PolyXGO vẫn là blog mình phát triển và dùng bộ plugin này vì vậy mình cập nhật gì thì plugin chia sẻ được cập nhật cùng.
? Mình hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi phát sinh từ code, bạn vui lòng phản hồi tại group PolyXGO Tools: https://www.facebook.com/groups/polyxgo/ để mọi người cùng gặp vấn đề sẽ có hướng xử lý.
? Mình không thể và khó hỗ trợ nếu code là do bạn tự tích hợp vào. Tuy nhiên, mình sẽ giải thích trong khả năng vấn đề lỗi phát sinh nếu có liên quan tới code & dữ liệu mình cung cấp qua API’s. Mình góp ý nếu code tích hợp bạn nên hook vào các hàm sẵn có của mình nhé! Để tránh khi update (nếu có) bị lỗi.

Link download bộ plugin

? Cuối cùng, là code mình code đôi khi còn lỗi hoặc không tường minh, tối ưu. Nếu bạn là coder thì vui lòng góp ý hoặc bỏ qua giúp mình nhé!
Free source code bộ plugin mã giảm giá PolyXGO.com
Mã nguồn: CSS, JavaScript, PHP
 • Bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt & xây dựng web/ blog về giảm giá, khuyến mãi từ bộ plugin này theo hướng dẫn tại: http://wikipoly.com/polyxgo-plugins/
 • Hỗ trợ phát triển các tính năng thêm theo yêu cầu, ý tưởng mở rộng theo mục đích riêng, chi phí thỏa thuận.
 • Dịch vụ cài đặt web/ blog sử dụng bộ plugins mã giảm giá polyxgo tạo blog giảm giá tương tự polyxgo.com, chi phí 900.000đ/ 1 site và 500.000đ/ từ site thứ 2.
 • Hỗ trợ xử lý lỗi, các vấn đề phát sinh suốt quá trình sử dụng. Bảo hành vĩnh viễn.
 • Download miễn phí themes & plugins khác được cập nhật phiên bản mới hàng ngày: WordPress Themes (các bản này mình mua chung hiện gồm: Astra Agency, WP-Rocket, bạn nào có nhu dùng thì request mình add email share nhé). Bộ plugins polyxgo và theme Astra này cũng là bộ các blog khuyến mãi cùng hệ thống mình đang sử dụng.

Nếu plugins, phần mềm, dịch vụ chia sẻ miễn phí tại blog đáp ứng nhu cầu công việc của bạn, bạn có thể mời mình ly cafe nếu muốn qua các tài khoản sau nhé!

Ngân hàng: Vietcombank
Số tài khoản: POLYXGO
Tài khoản: CU KIM NGOC

PayPal: polyxgo@gmail.com
MoMo: 0937.798.420

Miễn trừ trách nhiệm

 • Mình chỉ hỗ trợ cài đặt, cấu hình và lỗi phát sinh khi bộ plugin được tải từ link chính thức trong bài viết này hoặc trên các trang cá nhân khác của mình, có link download tương tự.
  Mình chỉ chia sẻ 1 link google drive duy nhất cho bộ plugin này và shortlink duy nhất là  https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1RulyxbtMH8KL4Uj503tiMp5fa22f13fA.
 • Mình hiện không cộng tác với bất cứ bên nào để thương mại hóa bộ plugin này. Việc mua bán bộ plugin hay các tính năng liên quan tới API từ data.polyxgo.com mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin và mình sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.
 • Mình không chịu trách nhiệm khi bạn sử dụng dịch vụ cài đặt site có sử dụng bộ plugin này từ các bên khác. Trong trường hợp phát sinh vấn đề vui lòng không liên hệ mình.
 • Mình không chịu trách nhiệm các plugins, extension khác có tích hợp API từ data.polyxgo.com không phải do mình phát triển.
 • Đối với các bạn thuê mình cài đặt thì chi phí chủ yếu là phần hỗ trợ 1-1 cài đặt, các lỗi phát sinh do đụng các plugin, theme khác bạn đang dùng mình sẽ có gắng hỗ trợ tích hợp. Các vấn đề phát sinh do lỗi plugin mình hoàn toàn chịu trách nhiệm xử lý.

Thông tin bài đăng hỗ trợ plugin mọi người có thể tương tác để nhận thông báo cập nhật: https://www.facebook.com/groups/polyxgo/posts/2737479306552272

Một số thắc mắc thường gặp

Dữ liệu các đơn vị này tại sao đơn vị có đơn vị không?

Hiện tại dữ liệu khuyến mãi, giảm giá được xử lý:

 • Ở các landing page chương trình chính thức của từng ngành hàng.
 • Ví voucher shopee, tiki, lazada.
 • Một số có thể tích hợp tùy thời điểm dựa vào data nền tảng cung cấp và có chọn lọc.

Về mặt ưu đãi thì mã giảm giá của các sàn, người bán thực tế rất nhiều và polyxgo hay bất cứ bên nào hiện tại đều không thể có lấy hết được vào cùng 1 thời điểm.

Sử dụng bộ plugin có thể lấy khuyến mãi của các bên chưa hỗ trợ được không?

Không, hiện tại toàn bộ khuyến mãi, coupon cung cấp cho bộ plugin đều hoàn toàn tự động và cập nhật từ https://data.polyxgo.com/. Trường hợp bạn muốn tích hợp bên khác thì cần phải là lập trình viên và bạn có thể liên hệ mình tư vấn cho bạn.

Trường hợp bạn không phải là lập trình viên nhưng muốn tổng hợp mã, khuyến mãi bên khác hoặc bổ sung thêm mã cho các bên thì bạn có thể nhập thủ công hàng ngày. Để nhập thông tin mã giảm giá bạn truy cập Coupons/ Coupons và thêm mới. Đối với các bạn muốn tối ưu SEO thì đây cũng là phần bạn nên có dữ liệu.

Bộ plugin tương thích với theme nào?

Hiện tại danh sách theme sau đây được tích hợp tương thích:

 • Astra, Astra Angency.
 • Flatsome.
 • REHub.
 • ColorMag.
 • Các themes khác nếu được cài đặt từ mình, mình sẽ hỗ trợ tích hợp thêm nếu có vấn đề phát sinh.

Lưu ý: đây chỉ là danh sách theme phổ biến khi cài => gặp vấn đề => đã được xử lý. Trên thực tế mình đã tích hợp sao cho tương thích nhất với hầu hết các theme từ WordPress.

Nên sử dụng theme nào làm blog tổng hợp mã giảm giá?

Theo quan điểm cá nhân mình thì theme nào cũng được, sẽ không có một tình huống điển hình nào về việc sử dụng theme nào tốt hơn theme nào. Tuy nhiên, đối với các theme hỗ trợ phát triển blog dạng coupon thì vẫn có những tính năng hỗ trợ chuyên về khuyến mãi.

Hiện tại các blog mình đang dùng đều là Astra, Flatsome vì những tính năng mạnh mẽ hỗ trợ và dễ tích hợp phát triển từ 2 theme này.

Có nên phát triển tính năng so sánh giá không?

Không, vì lượng thông tin dữ liệu xử lý về mặt kỹ thuật, hạ tầng, tiền lực không phù hợp với các bạn làm affiliate một mình, team, thậm chí công ty. Tính năng so sánh giá nhìn khái quát rất đơn giản nhưng để làm nó thật sự hiệu quả thì websosanh hay sosanhgia, beecost đều có vẻ đã từ bỏ.

Được, nếu bạn chỉ làm so sánh giá dạng ngách và một số lượng sản phẩm nhất định. Điều này theme REHub đáp ứng được cho bạn.

Được, nếu bạn thật sự mạnh về tiền lực và kỹ thuật. Mình vẫn mong muốn ở Việt Nam có một đơn vị làm được điều này ở mảng TMĐT.

Được, nếu bạn có kỹ thuật, đội ngũ và có kế hoạch phát triển, gọi vốn.

Có nên phát triển tính năng lịch sử giá không?

Có, nếu bạn chỉ cung ứng dữ liệu không phải toàn bộ từ các sàn, đơn vị thương mại điện tử. Hiện tại bộ plugin PXG hỗ trợ bạn dữ liệu này và hiện mình vẫn đang phát triển để tích hợp thêm nhiều đơn vị hơn.

Không, nếu bạn muốn cung ứng gần như toàn bộ dữ liệu từ: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,… như các bên beecost.vn, lichsugia.com đang làm. Tại sao? thì vấn đề tương tự như câu hỏi có nên làm site so sánh giá không. Chưa kể thực tế các bên hiện tại ở các mảng này không bên nào đầy đủ toàn bộ dữ liệu sản phẩm cả, thông tin cũng không được xử lý cập nhật chính xác theo thời gian thực (điều này hiện tại khá khó về mặt kỹ thuật).

 

Trả lời

Trang Chủ
Dịch Vụ
Chat Live
Danh Mục
Hotline
×