Plugin hỗ trợ web/ blog affiliate tích hợp tự động mã giảm giá, khuyến mãi

Bộ plugin tích hợp dữ liệu mình chia sẻ tại https://wikipoly.com/pxg-apis/ hỗ trợ bạn xây dựng web/ blog tổng hợp khuyến mãi tương tự PolyXGO.

Thông tin plugin: https://www.facebook.com/groups/polyxgo/posts/2737479306552272

Danh sách plugin & tính năng hỗ trợ

🔴 𝐩𝐨𝐥𝐲𝐱𝐠𝐨-𝐨𝐟𝐟𝐞𝐫𝐬-𝐜𝐨𝐮𝐩𝐨𝐧𝐬
Plugin chính hỗ trợ quản lý các thông tin nhà cung cấp, nhãn hiệu, mã giảm giá,…
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Coupons
🔴 𝐩𝐨𝐥𝐲𝐱𝐠𝐨-𝐡𝐢𝐬𝐭𝐨𝐫𝐲-𝐩𝐫𝐢𝐜𝐞𝐬
Plugin chính hỗ trợ hiển thị các dữ liệu tạo Lịch sử giá bán sản phẩm, template lịch sử giá, biểu đồ,… (Dữ liệu hiện tại mình hỗ trợ 1 phần Tiki, Fahasa, ConCung, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, các bên khác thì mình chưa nhé). Blog  lichsugia.vn hiện sử dụng plugin này và chuyên về thông tin biểu đồ lịch sử tăng giảm giá bán sản phẩm của các đơn vị này.
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Price History
🔴 𝐩𝐨𝐥𝐲𝐱𝐠𝐨-𝐜𝐨𝐦𝐩𝐚𝐫𝐢𝐬𝐨𝐧-𝐩𝐫𝐨𝐝𝐮𝐜𝐭𝐬
Plugin chính hỗ trợ hiện tại các dữ liệu liên quan tới so sánh giá, top seller,… Hiện tại tính năng vẫn chưa hoàn thiện, tuy nhiên do có 1 số thành phần bắt buộc nên plugin này cần chạy song song với plugin 𝐩𝐨𝐥𝐲𝐱𝐠𝐨-𝐡𝐢𝐬𝐭𝐨𝐫𝐲-𝐩𝐫𝐢𝐜𝐞𝐬 nhé!
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Comparison Products
🔴 𝐩𝐨𝐥𝐲𝐱𝐠𝐨-𝐮𝐭𝐢𝐥𝐢𝐭𝐢𝐞𝐬-𝐜𝐞𝐥𝐞𝐛𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧
Plugin độc lập hỗ trợ tối ưu nội dung liên quan tới ngày tháng, ngày kỷ niệm, lễ,… ví dụ: Sinh nhật Tiki, Shopee, Lazada, Noel năm nay ngày mấy, Bao lâu nữa đến Trung Thu, Kỷ niệm N năm ngày sinh ABC,…
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Utilities
🔴 𝐩𝐨𝐥𝐲𝐱𝐠𝐨-𝐛𝐚𝐧𝐧𝐞𝐫𝐬
Plugin độc lập hỗ trợ quản lý và tạo slide banner trên site. Plugin hỗ trợ tích hợp dữ liệu banner tự động từ data.polyxgo.com hoặc tùy chỉnh tại site. Link tracking sẽ tự động tích hợp khi 𝐩𝐨𝐥𝐲𝐱𝐠𝐨-𝐨𝐟𝐟𝐞𝐫𝐬-𝐜𝐨𝐮𝐩𝐨𝐧𝐬 hoạt động.
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Banners
🔴 𝐩𝐨𝐥𝐲𝐱𝐠𝐨-𝐮𝐭𝐢𝐥𝐢𝐭𝐢𝐞𝐬-𝐞𝐝𝐢𝐭𝐨𝐫
Plugin chạy độc lập hỗ trợ các tính năng, tiện ích liên quan tới nội dung và hỗ trợ tất cả các plugin trên trong phần soạn thảo.
Mô tả & hướng dẫn liên quan: PXG Utilities
🔴 𝐩𝐨𝐥𝐲𝐱𝐠𝐨-𝐝𝐚𝐭𝐚-𝐞𝐱𝐭𝐞𝐧𝐝
Plugin cài đặt thông tin nhánh API, KEY nếu sử dụng dữ liệu từ data.polyxgo.com. Hiện tại mình đã ngắt kiểm tra API, khi nào mình tích hợp kích hoạt thì mình sẽ báo mọi người link lấy KEY.
Plugin là FREE mọi người nhé! bất cứ nơi nào (nếu có) bán bộ plugin này mình hoàn toàn không chịu trách nhiệm cũng như hỗ trợ các vấn đề lỗi phát sinh.
✅ PolyXGO Tools

Yêu cầu cơ bản

👉 Nếu sử dụng dữ liệu từ data.polyxgo.com, khi mình hoàn thiện thì các vị trí hiển thị dữ liệu: mã giảm giá, lịch sử giá,… góc phải dưới cùng bắt buộc phải có 1 textlink nofollow nho nhỏ về site PolyXGO. Ngược lại mình sẽ chủ động ngắt nguồn dữ liệu.
👉 Đây là yêu cầu KHÔNG BẮT BUỘC nhưng mình hy vọng sẽ có nhiều bạn tiếp nhận và cùng tâm thế. Đó là 5-10% tổng doanh số/ sau thuế (đặt mức thu thuế) bạn có thể chủ động ủng hỗ cho các tổ chức, quỹ từ thiện bất kỳ mà bạn muốn.
Thực ra nghe có vẻ vĩ mô vì có khi bạn chưa bắt đầu làm và cũng chưa biết làm tới đâu nhưng mình tin sẽ có nhiều bạn làm rất tốt nó trong tương lai. Ở mảng này kỹ thuật và công cụ cũng chỉ là 1 yếu tố trong đó thôi. Cá nhân mình thì làm mảng này lâu rồi nhưng kết quả vẫn êm đềm đủ cafe, tiền máy chủ thôi nên cũng hạn chế chém gió nhiều điểm này 😉, mình chỉ chia sẻ là ai cũng có cơ hội cả.

Hỗ trợ kỹ thuật & cập nhật

👉 PolyXGO vẫn là blog mình phát triển và dùng bộ plugin này vì vậy mình cập nhật gì thì plugin chia sẻ được cập nhật cùng.
👉 Mình sẽ hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi phát sinh từ code và bạn vui lòng phản hồi tại group PolyXGO Tools: https://www.facebook.com/groups/polyxgo/
👉 Mình không thể và khó hỗ trợ nếu code là do bạn tự tích hợp vào. Tuy nhiên, mình sẽ giải thích trong khả năng vấn đề lỗi phát sinh nếu có liên quan tới code của mình. Mình góp ý nếu code tích hợp bạn nên hook vào các hàm sẵn có của mình nhé! Để tránh khi update (nếu có) bị lỗi.

Link download bộ plugin

📌 Download bộ pxg coupons: https://thank.zone/PXGCoupons
📌 Download themes & plugins khác: https://thank.zone/ThemesPlugins (các bản này mình mua chung hiện gồm: Astra Agency, WP-Rocket, bạn nào có nhu dùng thì request mình ad email share nhé).
💌 Cuối cùng, là code mình code đôi khi còn lỗi hoặc không tường minh, tối ưu. Nếu bạn là coder thì vui lòng góp ý hoặc bỏ qua giúp mình nhé!

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.