Hiển thị lời chúc tương tác với người đọc

Trong quá trình tự động hóa nội dung thì việc tương tác hiển thị nội dung khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày cũng là yếu tố nhỏ mang lại trải nghiệm gắn kết người viết với người đọc.

Mô tả tính năng

Khi sử dụng tính năng sẽ trả về “1 đoạn nội dung” đã chỉ định theo các khung thời điểm cụ thể như: “sáng, trưa, chiều, tối và khuya”. Điển hình đối với web/ blog có nội dung liên quan tới sức khoẻ hoặc cần hiển thị thông điệp cho đọc giả vào từng thời điểm trên trong ngày thì tính năng này đặc biệt hữu ích.

Bạn có thể sử dụng nhiều shortcode này trong cùng một bài viết để tối ưu nội dung tuỳ vào mục đích của bạn và các khung giờ trên chứ không chỉ gói gọn là những lời chúc.

Ví dụ blog về chăm sóc sức khỏe thì khung giờ tối bạn có thể nhắc đọc giả nên chuẩn bị đi ngủ để giữ gìn nhan sắc ở 1 đoạn văn nào đó chẳng hạn?.

Hướng dẫn sử dụng

Trong phần nội dung soạn thảo bạn sử dụng nút Utilities để sử dụng tính năng này nhé! Hoặc copy shortcode và các thông số như sau.

[pxg_have_a_niceday good_morning="Ngày mới vui vẻ bạn ơiiiiiii (do bây giờ là buổi sáng)" good_noon="Buổi trưa vui vẻ (do bây giờ là buổi trưa)" good_afternoon="Buổi chiều mát mẻ (do bây giờ là buổi chiều)" good_evening="Buổi tối an lành (do bây giờ là buổi tối)" good_night="Ngủ ngon, mơ đẹp bạn ơi!! (do bây giờ khá khuya rồi)" style=""]

Kết quả lời nội dung tương tác

Nếu các đối số sau không được định nghĩa ở phần gọi shortcode thì phần thông tin mặc định tại PXG Utilities/Have a niceday sẽ được áp dụng.

good_morning: là lời chúc hiển thị nếu thời điểm hiện tại là buổi sáng.

good_noon: là lời chúc hiển thị nếu thời điểm hiện tại là buổi trưa.

good_afternoon: là lời chúc hiển thị nếu thời điểm hiện tại là buổi chiều.

good_evening: là lời chúc hiển thị nếu thời điểm hiện tại là buổi tối.

good_night: là lời chúc hiển thị nếu thời điểm hiện tại là buổi khuya.

Một số tình huống áp dụng linh hoạt

Sử dụng

[pxg_have_a_niceday good_morning="Mã giảm giá Fahasa sáng này mình cập nhật rồi nhé! Mọi người check nha!" good_noon="Hot hot danh sách mã freeship shopee trưa này vừa cập nhật rồi nhé!" good_afternoon="Danh sách mã giảm giá có hiệu lực từ chiều nay đã cập nhật nha!" good_evening="Ê bạn ơi chuẩn bị sạc điện thoại, laptop tối săn sale nha!" good_night="Đang vào khung giờ săn sale rồi! Chúc cả nhà săn được nhiều mã giảm giá ngon nhe!" style=""]

Kết quả

Có lẽ bạn đã hình dung ra được việc áp dụng tính năng này cho điều gì rồi phải không? Tuỳ vào mục đích sử dụng và tương tác bạn có thể dùng tính năng này ở đầu hoặc cuối mỗi bài viết hoặc trong bất cứ nội dung nào. Ví dụ ở hầu hết tất cả các bài viết tại blog cùng hệ thống PolyXGO đều sử dụng tính năng này. Để áp dụng cho toàn bộ nội dung bài viết bạn sử dụng shortcode này ở Giao diện/ Widgets/ [PXG] After details (cuối bài viết) hoặc [PXG] Before details (đầu bài viết).

Trả lời

Trang Chủ
Dịch Vụ
Chat Live
Danh Mục
Hotline
×